hinh-hoc-phang-dinh-huong39.jpg
hinh-hoc-phang-dinh-huong39.jpg

Hình học phẳng định hướng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hình học phẳng định hướng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hình học phẳng định hướng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này là sự tiếp nối của cuốn sách “Hướng trong hình học phẳng”, mục đích cơ bản của nó là khai triển những hiểu biết đầy đủ về khái niệm hướng đã được giới thiệu trong cuốn “Hướng trong hình học phẳng” thành các định lí và các định lí này phải thể hiện được sức mạnh của chúng trong việc giải các bài toán hình học.
Cuốn sách này bao gồm hai chương:
Chương 1 – Độ dài đại số và một vài vấn đề của hình học phẳng,
Chương 2 – Góc định hướng và một vài vấn đề của hình học phẳng.
Cùng với các định nghĩa và định lí, trong cuốn sách này còn có một số lượng thích hợp các bài toán mà qua lời giải của chúng, bạn đọc sẽ nhận thấy khái niệm độ dài đại số và khái niệm góc định hướng không chỉ là những công cụ tốt nhằm khắc phục vấn nạn phép chứng minh phụ thuộc hình vẽ trong lời giải của nhiều bài toán hình học phẳng, như nhiều người vẫn nhầm tưởng, mà còn thâm nhập sâu sắc vào lời giải nhiều bài toán hình học phẳng và có vai trò không thể thay thế trong những lời giải đó.


Download Ebook Hình học phẳng định hướng Miễn Phí, Tải Sách Hình học phẳng định hướng, Đọc Ebook Hình học phẳng định hướng Online, Ebook Hình học phẳng định hướng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hình học phẳng định hướng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hình học phẳng định hướng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hình học phẳng định hướng Free Ebook, Xem Sách Hình học phẳng định hướng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start