Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019)
Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô
Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô là cuốn sách mà bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp của mình đều nên đọc.
Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đại đa số chúng ta xem nhẹ. Đó là tố chất về các phương diện như: ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp… mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp cần trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.
Tác giả thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động để giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công?, đồng thời, kể ra những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống thực tế để tăng tính thuyết phục cho những lập luận của mình. Trong mục Lời khuyên của Ingrid ở cuối mỗi phần, tác giả cũng chỉ ra cách thức giúp bạn thực hiện những điều đã nêu một cách đúng đắn và chính xác nhất.
Cùng với sự phát triển từng ngày của quá trình quốc tế hóa, các vấn đề như: Làm sao để các hành vi tiêu chuẩn dần trở thành những phản ứng tự nhiên? Làm cách nào để hình ảnh người lao động thể hiện được văn hoá của công ty và giá trị của sản phẩm? Làm thế nào để có những hành vi phù hợp lễ nghĩa và quy phạm giao tiếp quốc tế? là điều mà những người muốn phát triển sự nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm. Và lời giải đáp cho những câu hỏi đó nằm ngay trong cuốn sách này.
Đơn giản vì – Sự thay đổi về “hình ảnh” là sự thay đổi quan trọng và lớn lao hơn bất cứ sự biến đổi nào của lịch sử.
 


Download Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Miễn Phí, Tải Sách Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019), Đọc Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Online, Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Free Ebook, Xem Sách Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô ( Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start