Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
Thấu hiểu được rằng nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật trong môi trường văn phòng công sở là rất thiết thực nên chúng tôi đã tìm hiểu và biên soạn cuốn giáo trình Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng với mong muốn sẽ giúp ích cho quý độc giả trên con đường chinh phục tiếng Nhật cũng như những đối tượng đang làm việc trong môi trường các công ty có liên quan tới Nhật Bản. Cuốn sách được chia làm 12 bài lớn với các chủ đề thường thấy trong bối cảnh văn phòng công sở. Mỗi bài có cấu tạo gồm 3 phần: Các câu đàm thoại, từ vựng liên quan và phần hội thoại mẫu được đưa ra trong một bối cảnh và tình huống cụ thể.
Sách sẽ có CD kèm theo để giúp các bạn luyện phát âm được tốt hơn.
 


Download Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Miễn Phí, Tải Sách Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng, Đọc Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Online, Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Free Ebook, Xem Sách Hikara – Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start