32029_38564.jpg
32029_38564.jpg

Hiểu Về Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Hiểu Về Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiểu Về Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có thể ví, tài chính là mạch máu, là nguồn dinh dưỡng nuôi sống cơ thể doanh nghiệp của bạn. Bởi vậy, dù bạn làm ở vị trí nào, nhiệm vụ gì, bạn cũng luôn luôn gắn liền với yếu tố tài chính của doanh nghiệp. Và bạn chỉ thành công thực sự khi bạn hiểu và kiểm soát được những con số liên quan đến bạn.

Cuốn sách này được viết với một mục tiêu rất rõ ràng: Nó là một cuốn cẩm nang bỏ túi, giải thích các khái niệm cần thiết về tài chính, giúp cho những nhà quản lý Không – Có – Chuyên – Môn – Về – Tài – Chính cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được và có thể đọc hiểu các báo cáo tài chính cơ bản, biết cách dự thảo và quản lý ngân sách, cũng như cách đánh giá các cơ hội đầu tư.

Hãy học cách:

– Đọc hiểu những báo cáo tài chính cơ bản

– Dự thảo và quản lý ngân sách

– Đánh giá cơ hội đầu tư


Download Ebook Hiểu Về Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Hiểu Về Tài Chính, Đọc Ebook Hiểu Về Tài Chính Online, Ebook Hiểu Về Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hiểu Về Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hiểu Về Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Hiểu Về Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Hiểu Về Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start