hieu-ung-tuyet-lan-mua-sach-hay-219x300.jpg
hieu-ung-tuyet-lan-mua-sach-hay-219×300.jpg

HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN PRC/EPUB/PDF

Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN

Hòn tuyết lăn khi trên đỉnh núi rất nhỏ, nhưng càng xuống tới đáy thì lại vô cùng lớn và đủ sức phá tan mọi chướng ngại vật mà nó đi qua. Cũng như thế, bạn làm việc và thời gian đầu bạn chưa được chú ý, nhưng khi bạn cứ làm liên tục, liên tục thì bạn sẽ dần thu hút được xung quanh. Tuy nhiên để có được sự thu hút này, thông điệp truyền thông phải đúng. Cuốn sách Hiệu Ứng Tuyết Lăn của tác giả Andy Bounds sẽ giúp bạn:

– Thuyết phục người khác đồng ý nhanh hơn, thường xuyên hơn

– Hứng thú với công việc hơn

– Tháo gỡ những trở ngại thường xuyên gặp phải trong giao tiếp

– Hoàn tất được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Gói gọn trong 350 trang sách là một bộ công cụ gần như hoàn thiện từ giai đoạn xây dựng nền tảng để giao tiếp thành công, đến những kỹ năng như: khiến người khác làm ngay những gì bạn muốn, giúp gây ấn tượng với bài thuyết trình được soạn thảo cấp tốc, kết nối công việc của mình với người khác, hiểu được dộng lực thôi thúc người khác, đối thoại hai chiều môt cách hiệu quả…

Bạn có để ý rằng những trận lở tuyết lớn được sinh ra là bởi một viên tuyết nhỏ hay không? Đó là vì trên đường đi của mình, viên tuyết nhỏ sẽ cuốn vào trong nó thêm nhiều lớp tuyết mới. Nó sẽ nặng hơn, đi với tốc độ nhanh hơn, kéo thêm nhiều tuyết lăn theo và có khả năng tạo ra một tai nạn rất lớn.

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy có một dòng suy nghĩ trỗi dậy trong bạn. Đó có thể là suy nghĩ tích cực, đó có thể là suy nghĩ tiêu cực. Nó sẽ thu hút thêm nhiều cảm xúc, nhiều suy nghĩ. Đó là khi hiệu ứng tuyết lăn được khởi động.
*

*

. HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Miễn Phí, Tải Sách HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN, Đọc Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Online, Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Cho Điện Thoại, Tải Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Cho Android - Iphone - IOS, Download HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Free Ebook, Xem Sách HIỆU ỨNG TUYẾT LĂN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start