Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiệu ứng Medici - Nơi sáng tạo bắt đầu
Tập đoàn bảo hiểm và bất động sản Old Mutual đã đưa ra một thách thức kỳ bí và khó khăn cho các kiến trúc sư toàn thế giới: Hãy xây một tòa nhà văn phòng đầy đủ công năng, nhưng không được dùng máy điều hòa. Và đặc biệt, địa điểm xây dựng phải ở tại Harare, thủ đô nước Zimbabwe, châu Phi.
Một thử thách không tưởng: Harare không phải xứ lạnh, nó nằm ở khu vực có khí hậu rất nóng. Làm mát cho một căn nhà đã khó, chứ đừng nói đến một tòa nhà văn phòng đông đúc và đầy đủ công năng.
Nhưng điều đó không làm kiến trúc sư Mick Pearce cùng cộng sự Ove Arup của ông thoái chí. Sau một thời gian dài nghiêm túc làm việc, thành quả của họ, phức hợp văn phòng thương mại Eastgate khai trương vào năm 1996. Nhiệt độ trong tòa nhà luôn duy trì ổn định ở mức 22 – 25 ˚C, hoàn toàn không sử dụng máy điều hòa. Với mức độ tiêu hao năng lượng chỉ tương đương 10% các tòa nhà có cùng kích cỡ, Eastgate giúp Old Mutual tiết kiệm được 3,5 triệu USD và trở thành hình mẫu cho giới kiến trúc trên toàn thế giới.
Mick Pearce đã thực hiện được điều không tưởng ấy nhờ một hiểu biết sinh học chẳng mấy liên quan: cách loài mối làm mát tổ.
Vậy có điều gì tương đồng giữa cách xây tổ của mối và cách thiết kế tòa nhà? Liệu nhện và sữa dê có điểm gì chung? Tại sao cách bầy kiến kiếm ăn lại có thể giúp các tài xế xe tải tìm được con đường ngắn nhất? Và làm thế nào để có thể sáng tạo từ Hiệu ứng Medici—sự giao thoa các ý tưởng khác biệt?
Tất cả bí mật sẽ được khai mở trong HIỆU ỨNG MEDICI


Download Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Miễn Phí, Tải Sách Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu, Đọc Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Online, Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Free Ebook, Xem Sách Hiệu ứng Medici – Nơi sáng tạo bắt đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start