Hiệu Ứng Hoa Sen PRC/EPUB/PDF

Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệu Ứng Hoa Sen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiệu Ứng Hoa Sen

Sinh trưởng trong đầm lầy ẩm ướt, vươn lên từ bùn và nở hoa trên mặt nước mà không bị vấy bẩn chính là đặc tính độc đáo của sen. Bởi có khả năng tự làm sạch, lá sen có thể phát triển mạnh và hấp thu được nhiều ánh nắng mặt trời. Chúng ta sẽ thế nào, nếu giống như sen, không cho phép những đau khổ của cuộc sống tấn công và khiến ta bị tổn thương?

Nỗi đau hình thành khi chúng ta đánh mất ý nghĩa thật sự về bản thân và hấp thụ những nỗi thất vọng hàng ngày thay vì để cho những cảm xúc trôi qua. Lấy cảm hứng từ Phật giáo và kinh Vệ Đà, Hiệu ứng Hoa Sen sẽ giúp bạn khám phá ra bạn là ai bằng cách làm rõ những gì không phải là bạn. Thông qua những bài tập “giải độc căn tính” trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách buông bỏ căng thẳng, lo âu, giận dữ, đau khổ… như lá sen làm sạch bùn đất. Bằng việc học cách tách mình khỏi những thất vọng và sợ hãi, bạn đang thực hiện các bước đầu tiên hướng tới vun bồi “căn tính của sen”, và trổ hoa trong mọi khung cảnh của đời sống.

hieu-ung-hoa-sen-mua-sach-hay

Mục lục

Phần 1: Căn tính của Sen

Chương 1: Hiệu ứng Sen

Chương 2: Giải độc căn tính

Phần 2: Tách khỏi những gì không phải là bạn

Chương 3: Tách ra

Chương 4: Không phải là không có gì

Phần 3: Tái đồng nhất với những gì bạn là

Chương 5: Cội nguồn của Tôi là

Phần 4: Sự tăng trưởng bền vững

Chương 6: Hoa sen nở

Chương 7: Tìm lại chính mình

*
*

. Hiệu Ứng Hoa Sen Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen Miễn Phí, Tải Sách Hiệu Ứng Hoa Sen, Đọc Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen Online, Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hiệu Ứng Hoa Sen Cho Android - Iphone - IOS, Download Hiệu Ứng Hoa Sen Free Ebook, Xem Sách Hiệu Ứng Hoa Sen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start