bia_hiep_si_vo_hinh
bia_hiep_si_vo_hinh

Hiệp Sĩ Vô Hình PRC/EPUB/PDF

Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệp Sĩ Vô Hình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn muốn trở thành vô hình? Bạn muốn trở thành người hùng, được người biết đến và ngưỡng mộ? Nếu bạn có ước mơ đó, hãy xem những gì cậu bé Sơn đã làm…

“Mắt tôi không rời khỏi giường. Tôi bỗng rùng mình không khỏi kêu lên. Hình tôi trong gương bỗng dần mờ đi rồi biến mất. Trước mắt tôi là một bộ xương người không hơn không kém. Bộ xương từ trong gương như muốn nhảy ra vồ lấy tôi… Đúng là tôi đang ở cái thế cưỡi lưng hổ, không cầu cứu ai được. Thôi đã trót phải chết. Mình làm mình chịu, mà biết đâu đấy, ước mơ lâu nay sẽ thành hiện thực.

Tôi mạnh dạn bỏ viên thuốc vô mồm nuốt vội như sợ mình nghĩ lại… Bộ xương dần dần mờ đi, rồi biến mất. Tấm gương trong veo, như không có cái gì trước mặt…”

Sơn đã đánh đổi cả cuộc sống riêng tư, và hơn thế nữa là gia đình và cả tình cảm học trò ngây ngô của mình để có thể trở thành một… người hùng! Để rồi chuyện gì đã xảy ra với cậu bé? Cũng như đồng tiền luôn có mặt trái của nó, liệu sự vô hình có hấp dẫn như vẻ bề ngoài của nó? Có phải mọi ước mơ đều tuyệt vời khi thành sự thật?


Download Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình Miễn Phí, Tải Sách Hiệp Sĩ Vô Hình, Đọc Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình Online, Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hiệp Sĩ Vô Hình Cho Android - Iphone - IOS, Download Hiệp Sĩ Vô Hình Free Ebook, Xem Sách Hiệp Sĩ Vô Hình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start