hi-tieu-thu-hoan-my
hi-tieu-thu-hoan-my

Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trường trung học Tập Mỹ có anh chàng Sở Dực được mệnh danh là hoàng tử, nổi tiếng về hình tượng nho nhã, là “siêu cấp mỹ nam” thu hút sự chú ý của tất cả các nữ sinh trong trường.

Nhưng cuộc sống của “hoàng tử” không hề yên ổn, bởi trong trường Tập Mỹ, anh có một đối thủ cứng đầu, đó là nha đầu nổi danh ngông cuồng tên La Tường Vy.
Bề ngoài Sở Dực vẫn duy trì hình tượng hoàn hảo của mình, nhưng thực tế lại lén lút lấy được chứng cứ đáng xấu hổ của Tường Vy, uy hiếp và bắt ép cô phải trở thành thục nữ trong vòng một tháng, đồng thời giả làm bạn gái của anh để giúp anh chống lại cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt.

Tuy rất miễn cưỡng, khó chịu nhưng trước vô số lần uy hiếp của Sở Dực, Tường Vy rốt cuộc cũng phải đồng ý. Vậy là cuộc sống cải tạo đầy bi thảm của cô bắt đầu, phấn đấu đạt mục tiêu trở thành cô gái hoàn hảo – tuy rằng càng ngày càng cách xa cái mục tiêu ấy.

Trong “cuộc cải tạo” đầy gian nan và đối kháng ấy, hai người như đang chơi trò đuổi bắt. Và rồi từ đó, một tình yêu bé nhỏ bắt đầu chớm nở…


Download Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ, Đọc Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Online, Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Free Ebook, Xem Sách Hi! Tiểu Thư Hoàn Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start