img812_1
1

Hẹp Hòi Đâu Dễ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hẹp Hòi Đâu Dễ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Hội Sành điệu… Điều duy nhất khó hơn nhập hội là ở trong hội

Trở lại trường sau cơ may nhận được vai chính trong bộ phim Vai diễn kẻ thua cuộc, Claire trở thành ngôi-sao-mới-nổi-mà-sáng-chói của trường Octavian. Một trào lưu mang tên phong-cách-Claire đã nổi lên giữa các fan hâm mộ: họ nô nức đeo khăn chấm bi hồng gây ngứa cổ và háo hức đi giày Keds. Để được giống Claire.Trong khi đó, Massie-kiêu-hãnh ngày nào bỗng chốc trở thành cái bóng vô hình bên cạnh ngôi-sao-mới, bị gạt ra rìa như một đống-thức-ăn-thừa. Chỉ trong chớp mắt, trật tự thế giới dường như bị xô nghiêng, hoán đổi.

Nhưng trật tự mới ấy liệu có duy trì được mãi? Claire sẽ chuyển tới Hollywood theo tiếng gọi của đỉnh cao danh vọng? Và Massie sẽ cam chịu là thứ đồ-phế-phẩm bị vứt bỏ một cách không thương tiếc? Để giải quyết các vấn đề quan trọng của đời mình, các cô còn phải vào cuộc và chứng tỏ bản thân thêm lần nữa!


Download Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ Miễn Phí, Tải Sách Hẹp Hòi Đâu Dễ, Đọc Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ Online, Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hẹp Hòi Đâu Dễ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hẹp Hòi Đâu Dễ Free Ebook, Xem Sách Hẹp Hòi Đâu Dễ Trực Tuyến Online...