hen-voi-xuyen-xao-mua-he-nam-ay_1
hen-voi-xuyen-xao-mua-he-nam-ay_1

Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

20 truyện ngắn trong cuốn sách là 20 câu chuyện đầy ý nghĩa về Tình yêu và Tuổi trẻ dành cho bạn. Mỗi câu chuyện đều mang thông điệp riêng, đôi khi bạn phải đọc hai lần, ba lần hoặc hơn để hiểu tầng sâu ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm. Nhưng cũng có khi nó chỉ có một ý nghĩa duy nhất là…giúp bạn bật cười sảng khoái, quên đi cái nóng mùa Hè nhễ nhại hay sự mỏi mệt mà bạn vẫn phải lên Facebook để than phiền.

Cụm truyện ngắn “Quý cô Horoscope” gồm 12 truyện ngắn rất dễ thương. Horoscope thực ra chỉ là cái cớ đẩy đưa cho những câu chuyện tuyệt vời về tình yêu. Trong “Quý cô Horoscope”, tình yêu mang đủ màu sắc, từ đớn đau, nuối tiếc, đến hạnh phúc, hi vọng và chờ đợi.

Đặc biệt, cuốn Hẹn với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy sẽ là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam thử nghiệm hình thức Bìa Sách Tùy Chọn với sự hỗ trợ của 5 họa sỹ vẽ bìa rất “được lòng” bạn đọc trẻ: Kim Duẩn, Tamypu, Thanh Hằng, Tuyệt Đỉnh Sinh Vật và Shishi Nguyễn. Trên chiếc bìa trắng này, bạn đọc sẽ lựa chọn phong cách họa sỹ mình yêu thích và tự design bìa với chất liệu có sẵn (với 5 bảng decal minh họa bìa theo 5 phong cách khác nhau bên trong cuốn sách). Hoặc bạn cũng có thể trộn lẫn để tạo ra một chiếc bìa sách theo phong cách riêng và cảm nhận của chính bạn khi đã đọc xong cuốn sách này.

Đừng quên đặt trước tại các sạp báo, nhà sách và các trang bán hàng trực tuyến ngay từ bây giờ để chắc chắn sở hữu cuốn sách “bom tấn” mùa Hè này nhé!


Download Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Miễn Phí, Tải Sách Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy, Đọc Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Online, Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Free Ebook, Xem Sách Hẹn Với Xuyến Xao Mùa Hè Năm Ấy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start