hen-gap-lai-tren-kia.u547.d20160831.t154330.223174.jpg
hen-gap-lai-tren-kia.u547.d20160831.t154330.223174.jpg

Hẹn Gặp Lại Trên Kia PRC/EPUB/PDF

Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hẹn Gặp Lại Trên Kia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hẹn gặp lại trên kia là cuốn tiểu thuyết thứ 8 của nhà văn Pierre Lemaitre. Cuốn sách dày hơn 500 trang kể lại câu chuyện về ba anh lính sống sót trở về sau cuộc Đại chiến thứ I và họ phải đối mặt với một xã hội chỉ tiếc thương và ca ngợi công lao những người đã khuất mà quên đi những người còn sống trở về. Căm ghét cuộc sống hiện thực với những mâu thuẫn gay gắt về đạo đức, nhân cách con người, ba người lính trở thành kẻ bất lương, lừa đảo đất nước, lừa đảo toàn xã hội để kiếm những đồng tiền không chính đáng.

Nghệ thuật xây dựng nhân vật, cách miêu tả tâm lý nhân vật, lối viết kết hợp giữa nghệ thuật trinh thám, điện ảnh và văn chương, việc lồng ghép và kể chuyện tuyến tính giúp cho câu chuyện có sức hút kỳ diệu.

Hẹn gặp lại trên kia đánh dấu một sự thay đổi lớn trong phong cách viết văn từ trước đến nay của Pierre Lemaitre. Cuốn tiểu thuyết được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới.


Download Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia Miễn Phí, Tải Sách Hẹn Gặp Lại Trên Kia, Đọc Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia Online, Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hẹn Gặp Lại Trên Kia Cho Android - Iphone - IOS, Download Hẹn Gặp Lại Trên Kia Free Ebook, Xem Sách Hẹn Gặp Lại Trên Kia Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start