209850_p68202mbt.jpg
209850_p68202mbt.jpg

Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Để thấy Thế Giới trong một hạt cát

Thiên Đường trong một bông hoa dại

Hãy giữ Vô Hạn trong lòng bàn tay

Và Vĩnh Hằng trong một giờ.”

William Blake, nhà thơ thần bí Anh

Sau Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar… lại đến bestseller Heidegger và con hà mã bước qua cổng Thiên đường, Thomas Cathcart và Daniel Klein lần nữa kích thích trí tò mò của độc giả.

Heiddegger thông thái cưỡi trên lưng Hà mã ư! Chuyện gì kỳ cục vậy? Thì ra họ lại làm cuộc chu du mới, dùng ống kính vạn hoa soi rọi những đề tài huyền hoặc về sống, chết và nỗi sợ chết khiến đời người bị hủy hoại, về Thiên đường, Địa ngục, bật mí những trò lừa thô sơ hoặc tinh quái dồn ép Thần Chết vào đường cùng thất nghiệp, và nhiều thứ thú vị không ngờ khác … trong lịch sử tinh thần và khoa học của nhân loại.

Với Heidegger và con hà mã bước qua cổng Thiên đường, nếu Freud, Jung, Groucho Marx, Socrates, Woody Allen, Kierkegaard, Lily Tomlin, Đức Phật, Heidegger… gây xoắn não, đã có ngay những họa sĩ truyện tranh New York, xác sống, tất nhiên là cả hà mã và các truyện tiếu lâm độc đáo làm bạn phá lên cười, sáng cả óc. Hàn lâm và vui vẻ, cuốn sách này đúng là triết tếu để lĩnh hội triết – thật là hay, thật là nhộn, thật đấy!


Download Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Miễn Phí, Tải Sách Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường, Đọc Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Online, Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Free Ebook, Xem Sách Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start