22245_28681.jpg
22245_28681.jpg

Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành PRC/EPUB/PDF

Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành là tài liệu được sưu tầm và tập hợp tương đối đầy đủ các chuẩn mực kiểm toán, các dự thảo mới nhất, nhằm cho độc giả có một cái nhìn tổng thể và bao quát hơn các văn bản đang áp dụng, điều chỉnh công tác của một người làm kế toán – kiểm toán.

Nội dung sách được trình bày gồm 4 phần với nội dung như sau:

  • Luật kiểm toán nhà nước
  • 37 Chuẩn mực Kiểm toán hiện hành (VSA)
  • Các văn bản khác liên quan đến Kiểm toán
  • Dự thảo luật thuế TNDN & Thuế GTGT

Hy vọng rằng quyển sách này sẽ manng lại một sự hữu ích nhất định cho các kế toán viên, kiểm toán viên, nhà nghiên cứu, sinh viên cũng như bất kỳ ai đang quan tâm đến công tác kế toán – kiểm toán – ti chính hiện nay.


Download Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Miễn Phí, Tải Sách Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành, Đọc Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Online, Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Cho Android - Iphone - IOS, Download Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Free Ebook, Xem Sách Hệ Thống Văn Bản Về Chế Độ Kiểm Toán Hiện Hành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start