20023_p26441.jpg
1

Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm PRC/EPUB/PDF

Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Trong bối cảnh gia nhập tổ chức thương mại thế giới và việc trở thành thành viên không thường trực của Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc, vai trò các doanh nghiệp trong nền kinh tế lại càng đóng một vai trò quan trọng hơn trước. Và một thành phần đóng góp không nhỏ trong các doanh nghiệp chính là bộ phận kế toán, nơi cung cấp toàn cảnh của công ty.

Để hoạt động kế toán của công ty có thể cung cấp những thông tin thật hữu hiệu và hiệu quả thì hệ thống kế toán của đơn vị cần phải được xây dựng, thiết kế và vận hành tốt dù rằng có áp dụng công nghệ thông tin hay không. Chính từ đây môn học Hệ Thống Thông Tin Kế Toán ra đời để đáp ứng nhu cầu này của xã hội.

Do tính mới và bản chất của môn học này mà phần nhiều sinh viên và người đọc cảm thấy lúng túng và khó khăn khi tiếp cận. Bên cạnh đó, tài liệu để có thể nghiên cứu về môn học này hiện nay vẫn còn rất hạn chế vì hầu hết các nội dung về môn học này đều được viết bởi các tác giả nước ngoài.

Cấu trúc của quyển sách này gồm 4 phầm:
– Phần A: Tóm tắt lý thuyết hệ thống thông tin kế toán.
– Phần B: Câu hỏi ôn tập – trắc nghiệm – 100 bài tập ứng dụng.
– Phần C: Đáp án câu hỏi trắc nghiệm.
– Phần D: Hướng dẫn và gợi ý lời giải một số bài tập tình huống.

Với những nội dung đa dạng và phong phú như trên, quyển sách này sẽ cùng với cuốn lý thuyết sẽ làm cho tất cả bạn đọc cảm thấy thoả mãn và sẽ là bạn đồng hành thân thuộc của tất cả các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về môn học này hoặc muốn khám phá môn học thú vị này.


Download Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Miễn Phí, Tải Sách Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm, Đọc Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Online, Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Free Ebook, Xem Sách Hệ Thống Thông Tin Kế Toán – Tóm Tắt Lý Thuyết, 100 Bài Tập Tự Giải, Trắc Nghiệm Trực Tuyến Online...