trinh-bay-thuyet-phuc-outline-11-11-2016-01.u547.d20161129.t164449.847308.jpg
trinh-bay-thuyet-phuc-outline-11-11-2016-01.u547.d20161129.t164449.847308.jpg

HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục PRC/EPUB/PDF

Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỂ MỌI NGƯỜI HÀNH ĐỘNG

THU HÚT NGƯỜI NGHE

TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG MỘT CÁCH THUYẾT PHỤC

Trình bày thuyết phục là cuốn sách trong bộ HBR Guide to nhằm mang đến cho người đọc những kỹ năng cần thiết để tạo dựng bài thuyết trình hiệu quả. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách xác định đối tượng người nghe, thông qua đó xây dựng ý tưởng, lựa chọn câu chuyện, thiết kế các slide cho phù hợp. Bên cạnh đó, tác giả cùng trao đổi những kinh nghiệm làm sao để bạn có thể khắc phục những vấn đề tâm lý, những sự cố kỹ thuật khi trình bày từ đó làm chủ sân khấu và tương tác tốt với người nghe.

Bạn sợ đến cứng người khi phải nói trước đám đông? Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lại những suy nghĩ của mình? Bất kể vấn đề của bạn là gì, Trình bày thuyết phục sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và những công cụ cần thiết để:
• Thuyết phục đám đông khó tính;

• Sắp xếp một bài phát biểu mạch lạc;

• Xây dựng những thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ;

• Kết nối và thu hút người nghe;

• Thể hiện những ý tưởng quan trọng;

• Diễn đạt phù hợp trong mọi hoàn cảnh.


Download Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Miễn Phí, Tải Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục, Đọc Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Online, Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Cho Android - Iphone - IOS, Download HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Free Ebook, Xem Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start