Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay được viết bởi một thầy giáo đã có nhiều năm nghiên cứu, tâm huyết với công tác giáo dục mầm non, luôn kiên trì theo đuổi con đường giáo dục lấy con người làm trung tâm, chú trọng tác động, thay đổi nhận thức, tâm lí, cảm xúc từ bên trong mỗi người.

Bằng lời văn ấm áp, giàu tình cảm cùng kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm thực tế, thông qua ba mươi câu chuyện có thật, cuốn sách này đã khái quát được những giai đoạn phát triển tâm sinh lí cơ bản của trẻ nhỏ, đồng thời phân tích và đưa ra những lời khuyên giáo dục hữu ích dành cho các bậc phụ huynh.

Không chỉ có vậy, cuốn sách này còn gửi gắm những thông điệp nhân văn và ý nghĩa về việc nuôi dạy trẻ. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Chúng ta thực sự tìm kiếm điều gì trên con đường giáo dục?”. Đó không phải bí quyết tạo ra những thiên tài, mà chính là cách để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ thơ có tâm hồn trong sáng, trái tim bao dung, biết yêu thương chính mình và chia sẻ tình yêu ấy với mọi người.

Bởi, “Mỗi đứa trẻ đều đang nỗ lực theo cách riêng của mình, điều ấy không phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của người lớn và những gì chúng ta cho là đúng.”


Download Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Miễn Phí, Tải Sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé, Đọc Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Online, Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Free Ebook, Xem Sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start