Hãy Trị Liệu Chính Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Trị Liệu Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy Trị Liệu Chính Mình

Với phong thái phi phàm, đầy kích động, đức Lama thách thức chúng ta khảo cứu những định kiến của mình một cách can đảm với hy vọng rằng chúng ta sẽ tự nhận thấy rõ cách thức mọi thứ xuất phát từ tâm thức. Chúng ta tạo nên khổ đau và hạnh phúc của chính mình. Chúng ta phải tự gánh lấy trách nhiệm về bất cứ điều gì mình kinh qua dù tốt hay xấu.

Mỗi bài diễn thuyết trong sách này được theo sau với một loạt các câu hỏi và câu trả lời. Đức Lama và thính giả của ngài luôn luôn an vui trong việc cho và nhận của những thay đổi sống động này. Có nhiều thú vị torng mọi thứ hiện hữu. Đối với hầu hết mọi người, đó mãi mãi là lần đầu tiên tiếp xúc với một Lama Tây Tạng, và học mang theo những nghi vấn quan trọng trong nhiều năm dài của mình. Rất rõ ràng, đức Lama đã giải đáp mọi cật vấn với lòng từ bi cao cả, tính hài hước và sự tự tin.


Download Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Hãy Trị Liệu Chính Mình, Đọc Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình Online, Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Trị Liệu Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Trị Liệu Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Hãy Trị Liệu Chính Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start