hay-to-mo-nhu-mot-dua-tre.u2751.d20170308.t142622.694395.jpg
1

Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Còn hơn cả trí thông minh, sự kiên trì hay các mối quan hệ, trí tò mò đã giúp tôi sống một cuộc đời như tôi muốn. Trí tò mò là thứ đưa nguồn năng lượng và sự sáng suốt vào mọi việc tôi làm… Đối với tôi, trí tò mò mang lại khả năng cho mọi thứ.

Trí tò mò đã trở thành phẩm chất có giá trị nhất, nguồn lực quan trọng nhất và động lực trung tâm trong cuộc sống của tôi… Vì lẽ đó, tôi quyết định viết một cuốn sách về trí tò mò. Nó đã (và hiện vẫn) khiến cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Nó cũng có thể khiến cuộc sống của các bạn tốt hơn lên như thế…

Mục đích của cuốn sách này rất đơn giản: Tôi muốn cho bạn thấy trí tò mò quý giá đến nhường nào, và nhắc bạn rằng nó mang lại sự vui vẻ ra sao. Tôi muốn cho bạn biết cách tôi sử dụng nó và chính bạn cũng có thể tận dụng nó.

Cuộc sống không phải là đi tìm câu trả lời mà là đặt ra các câu hỏi.”

-Brian Grazer-


Download Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ, Đọc Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Online, Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Free Ebook, Xem Sách Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ Trực Tuyến Online...