17964_p24375.jpg
17964_p24375.jpg

Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế giới hiện nay đang có trên 6 tỷ người, cho đến thời điểm này hiện chỉ có 587 tỷ phú. Đây là một câu lạc bộ đặc quyền. Bạn có muốn trở thành thành viên thứ 588 hay không?

Tất nhiên, cơ hội để biến điều này thành hiện thực là khoảng một trên mười triệu. Nhưng nếu bạn có thể suy nghĩ như một tỷ phú, cơ hội nay hoàn toà có thể nằm trong tằm tay của bạn. Học cách suy nghĩ như một tỷ phú ngay cả khi bạn chỉ hấp thu được một phần mười những gì được nói đến trong cuốn sách này, cơ hội trở thành tỷ phú của bạn cũng đã nhân lên ít nhất là mười lần.

Để trở thành nổi tiếng như hiện nay không phải là chuyện một sớm một chiều mà có được, bạn đọc sẽ dần biết nếu theo đọc đầy đủ những gì mà tác giả đã, đang và sẽ viết để cung cấp cho bạn đọc. Làm thế nào để suy nghĩ như một tỷ phú, 10 điều cần nhắc đến đầu tiên là:
1. Không có khái niệm nghỉ dưỡng. Vấn đề là gì? Nếu bạn không ưa thích công việc mình đang làm, bạn đã chọn sai nghề nghiệp. Ngay cả khi đang chơi gôn.
2. Luôn luôn đặt thời hạn rất ngắn. Hầu hết các tỷ phú đều đặt thời gian hoàn thành công việc rất ngắn. Điều này đòi hỏi phải có óc tưởng tượng phong phú để có phương án giải quyết thành công. Thời hạn cũng ngắn, công việc sẽ được giải quyết càng nhanh, và thành công sẽ càng nhanh chóng đạt được.
3. Không ngủ nhiều quá mức cần thiết. Bạn có thông minh đến mức nào đi nữa, thời gian chẳng bao giờ đủ để bạn phát huy hết công suất của trí thông minh đó.
4. Không lệ thuộc vào kỹ thuật. Vô số các thành tự kỹ thuật là không cần thiết và rất đắt tiền. Không nhất thiết phải có máy vi tính và những thiết bị kỹ thuật đai loại như thế nếu bạn không biết dùng nó vào việc gì khác ngoài chức năng trang trí.
5. Hãy tự xem mình vừa là lính vừa là chỉ huy. Bạn phải tự lập kế hoạch hành động và tự mình thực thi kế hoạch đó. Hãy làm cho ra làm và chơi cho ra chơi. Những kẻ giở giở ương ương chắc chắn chẳng đi đến đâu cả…


Download Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Miễn Phí, Tải Sách Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú, Đọc Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Online, Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Free Ebook, Xem Sách Hãy Suy Nghĩ Như Một Tỉ Phú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start