song-o-the-chu-dong_2
song-o-the-chu-dong_2

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Sống Ở Thể Chủ Động với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vốn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội, Nguyễn Tuấn Quỳnh đã đem những kinh nghiệm anh đã có, những thất bại mà anh đã trải qua và cả những bài học đáng quý trong cuộc sống, những đất nước xinh đẹp mà anh từng đặt chân đến, v.v…gom góp vào một quyển sách nhỏ với tựa đề, cũng là phương châm sống của anh “Hãy sống ở thể chủ động”.

Anh hiểu rằng, đối với những người trẻ, những bước đầu tiên trên quãng đường đời luôn mang lại rất nhiều thử thách và cũng lắm nỗi chông gai, vì những kiến thức được học ở trường và ngoài thực tế rất khác nhau. Mong ước được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp và mong muốn tìm thấy mục tiêu sống của đời mình, tác giả đã gửi gắm cả tình yêu gia đình, cuộc sống và chia sẻ góc nhìn của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.


Download Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Miễn Phí, Tải Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động, Đọc Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Online, Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Free Ebook, Xem Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start