1

Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Hãy Sống Như Những Gì Bạn MuốnHÃY SỐNG NHƯ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN – JUNG-EUN YUN
Top20 cuốn Tản văn truyền cảm hứng cho độc giả nữ tại Hàn Quốc
Từng tạo nên một làn sóng trên các trang mạng xã hội với thông điệp tích cực về cách sống cho bản thân
Đã được dịch và phát hành tại ít nhất 5 quốc gia châu Á, hiện đã có mặt tại Việt Nam
6 chương sách với 52 câu chuyện truyền cảm hứng #SỐNG #LÀM_VIỆC #YÊU từ nữ nhà văn nổi tiếng – hiện đang sống rất hạnh với gia đình nhỏ tại Seoul.
Cuốn sách này dành tặng cho:
Những cô gái mong muốn thoát khỏi cái nhìn của người khác để sống là như chính mình là: tự tin với vẻ đẹp bản thân, tự tin sống đúng với cá tính và tự tin theo đuổi đam mê của riêng mình.
Những cô gái đang trong hành trình định nghĩa “mình là ai?”
Những cô gái cảm thấy cô đơn trong những mối quan hệ
Những cô gái đang loay hoay khẳng định mình trong cả học tập lẫn công việc
Những cô gái vừa làm mẹ, vừa làm vợ, vừa làm nàng dâu mà quên mất phải làm chính bản thân
Hãy sống như những gì bạn muốn – hơn cả một cuốn sách, đây còn là món quà dành tặng cho những ai luôn sống vì người khác mà đánh mất chính mình.
Hãy sống như những gì bạn muốn – giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “làm thế nào để sống tự do mà không bị chôn vùi bởi những định kiến xã hội, đặc biệt là những người phụ nữ của thời đại này – làm sao để sống vì hạnh phúc của bản thân trước khi cố gắng vì người khác”
Hi vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm lại được chính mình sau nhiều năm bỏ quên!Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Miễn Phí, Tải Sách Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn, Đọc Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Online, Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Free Ebook, Xem Sách Hãy Sống Như Những Gì Bạn Muốn Trực Tuyến Online...