Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018

Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

hay-song-cuoc-doi-nhu-ban-muon-mua-sach-hay
Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso. Mỗi chương sách đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người!

*
*

. Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018, Đọc Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Online, Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start