haylaminhsongchung-tap1.u335.d20160816.t094501.300913.jpg
haylaminhsongchung-tap1.u335.d20160816.t094501.300913.jpg

Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện tình hài hước khiến bạn luôn cười trong tư thế ngoác mồm nhưng cũng khiến bạn hao tổn tâm trí mà suy nghĩ đó.

Tập 1

Đau lòng chuyện thất tình, Diêu Tinh Tinh trông cậy bạn thân Tiền Phi an ủi. Không ngờ buổi tối đến nhà bạn lại phát hiện một anh chàng cơ bụng sáu múi, mặt mũi tinh anh ngang nhiên đi lại trong phòng.

Diêu Tinh Tinh trợn mắt thẩm tra: Hai người rốt cuộc là quan hệ gì?

Đại thiếu gia Lý Diệc Phi dõng dạc trả lời: Chúng tôi ngủ cùng một chỗ.

Tiền Phi chỉ hận không thể bóp chết anh ta, chưa kịp giải thích đã bị Diêu Tinh Tinh cắt lời: Tiền Phi! Bao nuôi trai đẹp còn giấu bạn, cậu thật nhẫn tâm quá đi.

Lý Diệc Phi lập tức cao giọng phản kháng: Bà chị à, có bao nuôi cũng là tôi bao nuôi cô ấy. Cô thấy có trai bao nào vừa đẹp trai, vừa tài giỏi như tôi sao?

Vậy là Tiền Phi đáng thương từ địa vị chủ nhà oai phong, dần dần bị đại thiếu gia Lý Diệc Phi vừa dụ dỗ vừa áp chế nâng cấp quan hệ hợp tác trở thành yêu đương.


Download Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1), Đọc Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Online, Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Hay Là Chúng Mình Sống Chung (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start