5356_p11194
5356_p11194

Hãy Là Chính Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Là Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Là Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy Là Chính Mình (Những Tấm Lòng Cao Cả)

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với chính mình? Bạn đã bao giờ vượt qua được chính mình?

Chiến thắng chính bản thân mình luôn là điều khó khăn nhất. Nếu không vượt qua chính mình để bước lên, có thể bạn sẽ mất tất cả tình bạn, tình yêu, lòng trắc ẩn, thành công, danh vọng…

Vậy làm thế nào để vượt qua khó khăn này???

Chỉ sau khi đọc Hãy là chính mình thì bạn sẽ dễ dàng trải qua mọi điều tưởng chừng khó khăn nhất.

Giống như câu chuyện trên, mỗi người chúng ta luôn theo đuổi một con thỏ hoặc một điều gì đó mà chúng ta chọn làm mục tiêu trong cuộc sống này. Bạn có biết mục tiêu mà bạn đang hướng tới, những dự định của cuộc đời bạn và những động lực để bạn vươn tới, những dự định của cuộc đời bạn và những động lực để bạn vươn tới tương lai là gì không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu những dự định của bạn bị mất đi? Hãy dự định hướng lại mục tiêu thật sự của mình. Thật đáng buồn cho những ai chỉ rượt đuổi theo những điều ảo tưởng như con thỏ giả trong câu chuyện này để rồi tốn công sức vô ích như những chú chú chó đua kia mà thôi.


Download Ebook Hãy Là Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Hãy Là Chính Mình, Đọc Ebook Hãy Là Chính Mình Online, Ebook Hãy Là Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Là Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Là Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Là Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Hãy Là Chính Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start