hay-di-dat-nguoi-canh-gac.u335.d20160527.t140556.jpg
hay-di-dat-nguoi-canh-gac.u335.d20160527.t140556.jpg

Hãy Đi Đặt Người Canh Gác PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Đi Đặt Người Canh Gác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nước Mỹ những năm 1950. Làn sóng đòi quyền bình đẳng cho người da đen đang dâng trào cả nước; trong vài tiểu bang miền Nam, người da trắng tập hợp để bảo vệ cái mà họ coi là bản sắc bị tước đoạt của mình… Trở về thăm nhà như lệ thường, Jean Louise không ngờ mình sắp bước chân vào giữa cuộc chiến tư tưởng của thập kỷ. Cô sẽ ngỡ ngàng thấy người cha Atticus, vị anh hùng vì lẽ công bình của cô thuở bé, dường như đã đổi màu niềm tin; người thân, bạn bè lâu năm bỗng dưng xa lạ; thị trấn Maycomb quê hương và chính cô không còn nhận ra nhau. Công lý ở đâu, đúng sai là gì? Khi thành trì lương tâm tuổi thơ cô đã vụn vỡ từng viên đá một, Jean Louise bắt đầu đi tìm một sự thật của riêng mình.

Câu chuyện cổ tích trong “Giết con chim nhại” đã nhuốm một màu sắc khác khi nhân vật đột ngột thức tỉnh trong thế-giới-nơi-ta-là-người-lớn. Trưởng thành hơn, day dứt hơn, tuy vẫn với chất uy-mua hồn hậu ấy, Hãy đi đặt người canh gác càng thêm sắc bén với những người đọc thế kỷ 21, khi đang khẩn thiết đặt ra hơn bao giờ hết câu hỏi về khác biệt và khoan dung giữa người với người.


Download Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Miễn Phí, Tải Sách Hãy Đi Đặt Người Canh Gác, Đọc Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Online, Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Free Ebook, Xem Sách Hãy Đi Đặt Người Canh Gác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start