5353_p11191
5353_p11191

Hãy Biết Yêu Thương Mẹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Biết Yêu Thương Mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy Biết Yêu Thương Mẹ (Những Tấm Lòng Cao Cả)

Bộ sách Những tấm lòng cao cả gồm những câu chuyện có thật từ hàng ngàn, hàng ngàn người viết gửi về. Các nhà tuyển chọn và biên tập đã lựa ra những câu chuyện hay nhất, gây hứng thú nhất để biên soạn thành bộ sách này và đã làm xúc động biết bao trái tim người đọc.

Ở Mỹ, sách được coi là món súp gà cho trẻ vị thành niên; cho các bà mẹ; cho những tấm lòng vàng; là cháo gà cho mọi trẻ em.
Các câu chuyện trong Những tấm lòng cao cả chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; những kinh nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên… Nhưng bao trùm lên tất cả vẫn là tấm lòng nhân ái; là tình yêu bao la của con người đối với con người, đối với thiên nhiên và loài vật.

Hy vọng những câu chuyện chân thật và cảm động này sẽ phần nào nâng đỡ tâm hồn các bà mẹ, các trẻ vị thành niên cơ nhỡ và mọi trẻ em – nhất là những trẻ em còn khốn khó trong cuộc đời này.
Bạn hãy đọc từng chuyện một. Hãy để chúng thấm vào tâm hồn bạn, ngấm vào da thịt bạn và làm bạn thấy tâm hồn mình lắng lại, ngẫm nghĩ và tìm cho mình một lối sống có ý nghĩa hơn, hứng thú hơn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Miễn Phí, Tải Sách Hãy Biết Yêu Thương Mẹ, Đọc Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Online, Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Free Ebook, Xem Sách Hãy Biết Yêu Thương Mẹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start