Havard bốn rưỡi sáng PRC/EPUB/PDF

Ebook Havard bốn rưỡi sáng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Havard bốn rưỡi sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Havard bốn rưỡi sáng

Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổng tới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiều thông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như:

havard-bon-ruoi-mua-sach-hay

Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay

Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh

Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công

Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được

Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ…

“Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?”

Harvard bốn rưỡi sáng

*
*

. Havard bốn rưỡi sáng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Havard bốn rưỡi sáng Miễn Phí, Tải Sách Havard bốn rưỡi sáng, Đọc Ebook Havard bốn rưỡi sáng Online, Ebook Havard bốn rưỡi sáng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Havard bốn rưỡi sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Havard bốn rưỡi sáng Cho Android - Iphone - IOS, Download Havard bốn rưỡi sáng Free Ebook, Xem Sách Havard bốn rưỡi sáng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start