35641_42184.jpg
35641_42184.jpg

Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đọc Việt Nam đã rất quen thuộc với bộ tiểu thuyết lịch sử Tam quốc diễn nghĩa. Gần đây chúng ta lại được đọc Tam quốc ngoại truyện do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản.
Để giúp bạn đọc có được sự tiếp nối trong quá trình thưởng thức, Nhà xuất bản Văn học trân trọng giới thiệu với bạn đọc bộ tiểu thuyết lịch sử Hậu Tam Quốc, gồm 2 tập. Nội dung lịch sử của Hậu Tam quốc bắt đầu từ khi ba nước Ngụy – Thục – Ngô bị diệt, nhà Tần nổi lên, rồi trải qua biết bao cuộc đấu tranh nội bộ, âm mưu soán đoạt, chém giết lẫn nhau, cùng những cuộc chiến tranh chống giặc bên ngoài xâm lấn, Tây Tấn dứt, Đông Tấn được lập, một loạt các quốc gia cùng đồng thời được hình thành, tiến hành chiến tranh thôn tính liên miên, và cuối cùng là nhà Lưu Tống nổi dậy, đặt dấu chấm hết cho một giai đoạn lịch sử đầy biến động trong lịch sử Trung Quốc.
Trên nền của cục thế lịch sử đó, những nhân vật nổi tiếng của thời đại nối tiếp nhau xuất hiên, với nững hoạt động của mình đã làm biến đổi số phận của đất nước Trung Quốc cùng lớp dân chúng đã quá lầm than về nạn chiến tranh liên miên, tàn khốc.
Bên cạnh tri thức lịch sử quý giá mà Hậu Tam quốc có thể cung cấp cho bạn đọc, nó còn đem lại cho những ai yêu thích chân thực, theo thể chương hồi truyền thống của văn học cổ điển Trung Quốc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Online, Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Hậu Tam Quốc (Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start