5594_p11447.jpg
5594_p11447.jpg

Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đọc Việt Nam đã rất quen thuộc với bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa và nay để giúp bạn đọc có được sự tiếp nối trong quá trình thưởng thức, Nhà xuất bản Văn học cho xuất bản bộ tiểu thuyết Hậu Tam Quốc , gồm 2 tập.
Hậu Tam Quốc bắt đầu từ khi ba nước Ngụy – Thục – Ngô bị diệt, nhà Tấn nổi lên, rồi trải qua biết bao cuộc đấu tranh nội bộ, âm mưu soán đoạt, chém giết lẫn nhau, cùng những cuộc chiến tranh chống giặc bên ngoài xâm lấn, Tây Tấn dứt, Đông Tấn được lập, một loạt các quốc gia cũng đồng thời được hình thành, tiến hành chiến tranh thôn tính liên miên, và cuối cùng là nhà Lưu Tống nổi dậy, đặt dấu chấm hết cho một giai đoạn lịch sử đầy biến động trong lịch sử Trung Quốc.
Bên cạnh tri thức lịch sử quý giá mà Hậu Tam Quốc có thể cung cấp cho bạn đọc, nó còn đem lại cho những ai yêu thích văn chương một tác phẩm văn học lớn, được viết với ngòi bút chân thực, theo thể chương hồi truyền thống của văn học cổ điển Trung Quốc.
Bộ Hậu Tam Quốc này được xuất bản dựa vào bản dịch của dịch giả Danh Nho, Nguyễn Duy Phú nhuận sắc.


Download Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Hậu Tam Quốc (Bìa Cứng – Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start