22333_28769.jpg
22333_28769.jpg
mua-tk-netflix

Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten PRC/EPUB/PDF

Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

Truyện “Hậu Duệ Thần Đèn” không chỉ dành cho bạn đọc thiếu nhi mà còn dành cho cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.
John và Philippa là hai anh em sinh đôi. Chúng nghĩ rằng, chúng là những đứa trẻ bình thường, nhưng từ khi bà giúp việc của gia đình trúng số độc đắc, chúng phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc: chúng là djinh – hậu duệ thần đèn, và chính năng lực kỳ diệu của chúng đã giúp bà giúp việc trúng số.
Nhưng năng lực djinh rất nguy hiểm và rắc rối, chúng phải học cách kiểm soát những ký năng mới mẻ này và chú chó Nimord lập dị trở thành thầy dạy chúng. Ông đã lôi kéo chúng đến Ai Cập để cùng ông tìm ngôi mộ của một pharaoh bị thất lạc, và thế là cả ba người tìm ngôi mộ của một cuộc chiến khủng khiếp chống lại Iblis – tên djinh ác độc nhất thế giới.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Miễn Phí, Tải Sách Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten, Đọc Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Online, Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Cho Android - Iphone - IOS, Download Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Free Ebook, Xem Sách Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 1: Truy Tìm Akhenaten Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG