Hậu duệ Pharaon PRC/EPUB/PDF

Ebook Hậu duệ Pharaon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu duệ Pharaon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hậu duệ Pharaon
Chuyến đi cùng hai người bạn, kéo dài hơn nữa tháng qua Trung Đông – Bắc Phi,  đã mang đến cho tác giả những cung bậc cảm xúc trái ngược nhau:
Háo hức – kinh ngạc – nổi da gà 
Chán nản – tức giận – muốn trở về
Mất tiền – bất an – sợ bị giết
Say đắm – rung động – được tỏ tình
Với lối kể chuyện nhẹ nhàng, hài hước như chính con người tác giá, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây đọc sách thật vui vẻ, và cảm nhận chuyến đi thật trọn vẹn từ chính những cảm xúc chân thật mà tác giả đã trải qua.
 
Trích Hậu duệ pharaon:
” đừng dành cả tuổi thanh xuân để suy nghỉ về những hoài bảo, những dự định. Hãy đứng lên và làm những điều thật điên rồ!”
” cách để quên đi một ký ức xưa cũ là chấp nhận đón những thứ mới mẻ vào lòng.”
“Hai, ba giờ sáng mà lang thang ngoài sa mạc như dở hơi vậy, gió mát rượi, tôi leo lên các mỏm đá. Sa mạc ngủ rồi, chỉ có trăng còn thức, tôi còn thức. Tôi tưởng tượng trên những sóng cát ngoài xa có đoàn quân cưỡi lạc đà, khoác áo màu chàm xanh của dân du mục, hay biết đâu đấy lại là các phiến quân Libya trên hành trình chở vũ khí tràn vào Ai Cập, chúng nó mà thấy tôi ngồi đây, chắc sẽ ngắm bắn tôi từ xa để bịt đầu mối, hoặc cũng có thể bắt tôi làm nô lệ tình dục để mua vui…”


Download Ebook Hậu duệ Pharaon Miễn Phí, Tải Sách Hậu duệ Pharaon, Đọc Ebook Hậu duệ Pharaon Online, Ebook Hậu duệ Pharaon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hậu duệ Pharaon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hậu duệ Pharaon Cho Android - Iphone - IOS, Download Hậu duệ Pharaon Free Ebook, Xem Sách Hậu duệ Pharaon Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start