8383_p14480.jpg
8383_p14480.jpg
1

Hậu Đế Chế PRC/EPUB/PDF

Ebook Hậu Đế Chế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Đế Chế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ở thế kỷ 21 nước Mỹ tốt hay xấu, mạnh hay yếu, là siêu cường quốc duy nhất hay đang trên đà tan rã?
Hậu Đế Chế, là cuốn tiểu luận của tác giả Emmanuel Todd – người viết cuốn Sự sụp đổ cuối cùng nổi tiếng năm 1976, trong đó dự đoán chính xác sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết.
Tác giả cho rằng thế giới ngày nay có 2 cách nhìn về nước Mỹ. Cách thứ nhất là: Xấu xa, áp bức, phát xít, giả dối vàkhông đóng góp vào hòa bình của nhân loại. Cách thứ hai: Cho Mỹ là siêu cường duy nhất đang thống trị toàn cầu.
Theo tác giả, cả 2 cách nhìn này đều cực đoan, thiên lệnh…
Với con mắt chính trị sắc bén, tác giả khẳng định chính chiến lược tự cho mình là cường quốc duy nhất đã biến Mỹ thành trở ngại và mối đe dọa với nền hòa bình nhân loại. v.v…


Download Ebook Hậu Đế Chế Miễn Phí, Tải Sách Hậu Đế Chế, Đọc Ebook Hậu Đế Chế Online, Ebook Hậu Đế Chế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hậu Đế Chế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hậu Đế Chế Cho Android - Iphone - IOS, Download Hậu Đế Chế Free Ebook, Xem Sách Hậu Đế Chế Trực Tuyến Online...