hgth_-_ri_ng_d_nh_cho_ph_n_1
hgth_-_ri_ng_d_nh_cho_ph_n_1

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ. Victor Hugo

Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống  được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ. — Maxim Gorki

Thế giới phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi khởi phát của tình yêu thương và lòng nhân hậu. Đó là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này.

Có thể hàng ngày, bạn vẫn cùng chuyện trò, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị, hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết được họ. Đôi khi, những người phụ nữ vẫn ở bên cạnh bạn mỗi ngày không để lại ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi xa rồi, bạn mới có cảm giác thiếu vắng, trống trải một điều gì đó đặc biệt, thiêng liêng và gần gũi.

Cuộc sống không ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình”. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người!

Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngừng lại, để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống. Hãy cảm ơn vì mỗi ngày, bạn có thể cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận, cùng cho đi và nhận lại tình yêu, cùng nở nụ cười hay chia sẻ những giọt nước mắt… với những người phụ nữ bên mình. Cuộc sống này sau cùng thật đẹp, vì sự hiện hữu của những người phụ nữ – hiện thân đẹp và ý nghĩa nhất của tình yêu.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Miễn Phí, Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1, Đọc Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Online, Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Free Ebook, Xem Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start