bia_hat_giong-1
bia_hat_giong-1

Hạt Giống Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạt Giống Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con người sinh ra đã là một sinh vật luôn trăn trở về mục đích của cuộc sống: Tại sao phải chúng ta tiếp tục sống mặc dù chúng ta đau khổ? Câu trả lời được tìm thấy trong đạo Phật. Đạo Phật dạy chúng ta rằng phải gieo trồng những hạt giống hạnh phúc nếu chúng ta muốn được hạnh phúc.

Nếu bạn gieo hạt hướng dương, bạn sẽ có những bông hướng dương nở rộ.

Nếu bạn gieo hạt violet, bạn sẽ có hoa violet tím biếc.

Nếu bạn gieo hạt cải, bạn sẽ được ngắm hoa cải nở vàng.

Bạn gieo hạt, bạn hưởng thành quả là những bông hoa – đó là quy luật của tự nhiên.

Tương tự như vậy, nếu bạn gieo hạt giống hạnh phúc, những bông hoa hạnh phúc sẽ bung nở. Qua những suy nghĩ, lời nói, hành động thường ngày của mình, bạn đang gieo những hạt giống hạnh phúc hoặc khổ đau. Điều này trong đạo Phật gọi là luật nhân – quả.

Trong cuộc sống hàng ngày, con người gặp biết bao muộn phiền, nhưng khi soi rõ những muộn phiền đó dưới ánh sáng của luật nhân – quả, ta sẽ tìm ra căn nguyên và từ đó cũng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Đó cũng là điều cuốn sách này hướng tới. Bằng việc đưa ra những vấn đề khác nhau ta thường phải đối mặt, lí giải chúng một cách khách quan và đề xuất cách giải quyết hợp lí, chúng tôi hi vọng sẽ giúp độc giả gieo được thật nhiều hạt giống hạnh phúc.


Download Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Hạt Giống Hạnh Phúc, Đọc Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc Online, Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạt Giống Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạt Giống Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Hạt Giống Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start