1267_p5761.jpg
1267_p5761.jpg

Hạt giống của rồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạt giống của rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạt giống của rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pearl Buck sinh ngày 26/6/1892. Bà là con gái của một nhà truyền giáo người Mỹ tại Trung Quốc.
Là một người phụ nữ sống giữa lòng dân tộc Trung Hoa từ hồi còn bé, biết nói tiếng Trung Quốc trước khi nói tiếng Mỹ; bà đã chia sẻ với dân bản địa những khổ đau, các niềm vui và nỗi buồn của họ, do đó bà am hiểu đất nước này một cách vô cùng sâu sắc.
Với từng trải của bản thân, Pearl Buck đã viết nên những tác phẩm lớn đầy tính nhân vǎn, trở thành quen thuộc và thân thiết với bạn đọc trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.
Qua các tác phẩm của bà, Pearl Buck đã cống hiến rất to lớn cho nền vǎn chương thế giới, góp phần giúp nhân loại ngày càng hiểu biết nhau hơn trong tinh thần Hoà bình và Nhân bản.
Bà đã được trao giải Nobel Vǎn Chương nǎm 1938 và đã qua đời vào nǎm 1973. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩm nổi tiếng của Pearl Buck trong tủ sách này.
Hạt giống của rồng được giải thưởng Nobel vǎn chương nǎm 1938 :
Khi diễn tả đời sống của một gia đình nông dân Trung Hoa cần cù và đáng kính ở vùng quê, Pearl Buck có biết chǎng bà đã tiên đoán được một cuộc cách mạng rộng lớn trên đất nước Trung Hoa vào các nǎm tiếp theo sau cuộc chiến.
Khi Lao An, người con thứ của ông Lâm Tân cùng cô vợ trẻ của anh ta rời bỏ ruộng vườn, cha mẹ, theo chân quân kháng chiến chống Nhật, anh có biết được chǎng đó là sự từ bỏ các tập quán ngàn đời cho một thời đại anh hùng kỳ vĩ mà chúng ta đã từng biết bấy lâu nay.
Các nhà truyền giáo Mỹ cũng đã hy sinh mạng sống của họ để che chở cho các phụ nữ Trung Hoa thoát khỏi cảnh hãm hiếp của đám quân phiệt Nhật. Họ biết rằng đó chỉ là một sự đóng góp nhỏ nhoi của Tây Phương cho một đất nước Trung Hoa rộng lớn, một đất nước đang tìm lại được niềm tin vào sức mạnh và sự vĩ đại của mình.


Download Ebook Hạt giống của rồng Miễn Phí, Tải Sách Hạt giống của rồng, Đọc Ebook Hạt giống của rồng Online, Ebook Hạt giống của rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạt giống của rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạt giống của rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạt giống của rồng Free Ebook, Xem Sách Hạt giống của rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start