hary_1
hary_1

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 PRC/EPUB/PDF

Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai người đàn ông hiện ra từ cõi không, cách nhau vài thước, trên một con đường nhỏ hẹp dưới ánh trăng. Cả hai cùng đứng im phắc trong một giây, đũa phép người này chĩa vào ngực người kia; nhưng khi nhận ra nhau họ thu đũa cất vào áo choàng, bắt đầu đi về cùng một hướng. “Tin tức sao?” Người cao hơn trong hai người hỏi. “Tuyệt,” Severus Snape trả lời.

Con đường nằm giữa một bụi dâu gai còi cọc mọc hoang bên trái và một hàng giậu cao được cắt tỉa chu đáo ở bên phải. Vạt áo choàng dài của hai người đàn ông bay lất phất quanh cổ chân khi họ bước đi.

“Tưởng đâu tôi trễ rồi chứ,” Yaxley nói, bộ mặt thô đần của hắn lúc ẩn lúc hiện khi những cành cây cao bên trên che khuất ánh trăng. “Hơi rắc rối hơn dự kiến.

Nhưng tôi hy vọng ngài sẽ hài lòng. Anh coi bộ chắc mẻm tin tức anh thu được là xịn?” Snape gật đầu, nhưng không nói gì thêm. Họ quẹo phải, tiến vào một con đường rộng dành cho xe chạy dẫn ra khỏi con đường mòn.

Hàng giậu cao uốn cong theo họ, và kéo dài đến tận hai cánh cổng kiểu cọ bằng sắt đồ sộ chắn đường hai người đàn ông. Không người nào dừng bước: cả hai im lặng giơ tay trái lên kiểu như chào và đi xuyên qua cổng, như thể mớ kim loại đen đó là khói. (Trích truyện Harry Potter và bảo bối tử thần)


Download Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Miễn Phí, Tải Sách Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7, Đọc Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Online, Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Cho Android - Iphone - IOS, Download Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Free Ebook, Xem Sách Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần – Tập 7 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start