1_84_5
1_84_5
1

Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Harry Houdini tên khai sinh là Ehrich Weiss, rời nhà tại Wisconsin lúc 12 tuổi để đi tìm vận may. Nhưng xưởng may nơi anh làm việc thật ảm đạm. Chàng trai trẻ Ehrich ước ao được làm việc gì đó thú vị hơn. Hãy cùng tìm hiểu con trai của một người di cư nghèo đã tự phấn đấu để trở thành ảo thuật gia vĩ đại nhất thế giới như thế nào.

Trước khi trở thành nhà văn, Vicki Cobb từng là nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm và giáo viên khoa học. Bà là tác giả của hơn 85 cuốn sách khoa học dành cho thiéu nhi, và nhiều cẩm nang thực hành khoa học khác. Đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, bà thường tham gia những buổi thảo luận khoa học với các giáo viên và học sinh.


Download Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Harry Houdini – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...