Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Happy Reader - Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú  (Kèm CD)
Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD)
hững câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.
Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.


Download Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD), Đọc Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Online, Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Happy Reader – Sherlock Holmes Và Những Vụ Phá Án Kỳ Thú (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start