the-old-man-and-sea.u547.d20161017.t084215.724661.jpg
the-old-man-and-sea.u547.d20161017.t084215.724661.jpg

Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ông già và biển cả (tên tiếng anh: The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway (và được xuất bản khi ông còn sống). Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận Giải Nobel văn học năm 1954.

Trong tác phẩm này ông đã triệt để dùng nguyên lý mà ông gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa con cá hung dữ với ông già. Tác phẩm ca ngợi con người, sức lao động và khát vọng của con người.


Download Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Miễn Phí, Tải Sách Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản, Đọc Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Online, Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Free Ebook, Xem Sách Happy Reader – Ông Già Và Biển Cả (Kèm CD) – Tái Bản Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start