cuoc-phieu-luu-cua-alice-o-xu-so-than-tien.u2470.d20170308.t122316.273267.jpg
cuoc-phieu-luu-cua-alice-o-xu-so-than-tien.u2470.d20170308.t122316.273267.jpg

Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.


Download Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Miễn Phí, Tải Sách Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD), Đọc Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Online, Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Free Ebook, Xem Sách Happy Reader – Cuộc Phiêu Lưu Của Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Kèm 1 CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start