32260_38795.jpg
32260_38795.jpg
1

Hảo Nữ Trung Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Hảo Nữ Trung Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hảo Nữ Trung Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Người Trung Quốc nói: “Trong mỗi gia đình đều có một cuốn sách, và tốt nhất là đừng đọc nó lên thành tiếng.”

Một phụ nữ đã phá tan bức màn im lặng ấy. Suốt nhiều thế kỉ tuân theo cái gọi là ‘tam tòng tứ đức’, cùng nhiều năm sống trong một xã hội hỗn loạn về mặt chính trị, phụ nữ Trung Quốc đã trở nên e dè khi phải nói về cảm giác của mình, và Hân Nhiên – người phụ trách chương trình Khinh phong dạ thoại dành riêng cho phụ nữ của Đài phát thanh Nam Kinh, với lòng chân thành và sự cảm thông sâu sắc, đã giành được niềm tin của họ đồng thời trở thành người phụ nữ đầu tiên được nghe câu chuyện mà họ luôn ẩn sâu tận đáy lòng.

Câu chuyện của người người phụ nữ ấy đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của Hân Nhiên về đất nước Trung Quốc và ám ảnh bà suốt một thời gian dài trước khi chúng được viết ra trong cuốn sách khó thể nào quên này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hảo Nữ Trung Hoa Miễn Phí, Tải Sách Hảo Nữ Trung Hoa, Đọc Ebook Hảo Nữ Trung Hoa Online, Ebook Hảo Nữ Trung Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hảo Nữ Trung Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hảo Nữ Trung Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Hảo Nữ Trung Hoa Free Ebook, Xem Sách Hảo Nữ Trung Hoa Trực Tuyến Online...