img590_1_8
img590_1_8

Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện “Làm thế nào bán lược cho nhà Sư” đã trở nên phổ biến nhưng nếu chúng ta chưa biết gì khi nghe tình huống này sẽ cảm thấy khó khăn. Rõ ràng, từ nơi tưởng như không có nhu cầu, nếu chịu khó quan sát, phân tích cảm nhận, nhận thức, hành vi và môi trường người tiêu dùng như đề cập trong cuốn sách này sẽ phát hiện nhu cầu hoặc tìm cách kích cầu để kinh doanh thành công.

Sự tác động của môi trường kinh tế, văn hóa, xã hội, công nghệ và chiến lược thương hiệu của đối thủ cạnh tranh đã ảnh hưởng đến cảm nhận, nhận thức, hành vi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm, thay đổi thái độ khi chọn các nhãn hàng, ra quyết định mua hàng linh hoạt, tiếp cận phương tiện truyền thông đa dạng,…

Qua quá trình làm việc gần 20 năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp nước ngoài cũng như hoạt động tư vấn và đào đạo, tác giả đã hoàn thành cuốn sách này. TS. Bùi Văn Quang cũng là tác giả sách “Quản trị thương hiệu – Lý thuyết và thực tiễn”. Nội dung cuốn sách gồm những kiến thức được cập nhật  mới nhất  trên thế giới vào tình huống thực tế tại Việt Nam, trong đó đề cao phần hướng dẫn vận dụng sau mỗi chương (chiếm trên 1/3 nội dung cuốn sách). Đồng  thời, các chương được lồng ghép các câu chuyện dẫn nhập mở đầu, các ví dụ đan xen trong quá trình phân tích và các tình huống sinh động nhằm tăng tính vận dụng trong thực tiễn.

Phần vận dụng hướng dẫn bạn đọc cách thức ứng dụng hành vi người tiêu dùng vào thực tế như:

• Đội ngũ quản lý từ kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, ..đến các doanh nghiệp và tập đoàn cần hiểu người tiêu dùng để kết hợp các bộ phận chuyển tải giá trị vào sản phẩm phù hợp lợi ích người tiêu dùng.

• Đội ngũ Marketing vận dụng người tiêu dùng vào thực hiện định vị thương hiệu, lựa chọn mô hình kiến trúc thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện, thực hiện các hoạt động truyền thông, đánh giá thương hiệu và ứng dụng vào thực tế phù hợp với từng môi trường doanh nghiệp.

• Đội ngũ nhân viên bán hàng tại các cửa hàng đến nhân viên bán hàng sản phẩn đặc thù như xe hơi hoặc dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bán hàng đa cấp hiểu rõ cách thức tìm kiếm, thuyết phục và quản lý người tiêu dùng hiệu quả.

Cuốn sách còn là tài liệu học tập cho sinh viên, học viên cao học, đội ngũ giảng viên và các nhà nghiên cứu quan tâm lĩnh vực này.


Download Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Miễn Phí, Tải Sách Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng, Đọc Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Online, Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Free Ebook, Xem Sách Hành Vi Người Tiêu Dùng – Thấu Hiểu Và Vận Dụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start