hanh-trinh-yeu-thuong_nhat-ki-thien-nhan_bia.u5131.d20170412.t083725.65374.jpg
hanh-trinh-yeu-thuong_nhat-ki-thien-nhan_bia.u5131.d20170412.t083725.65374.jpg

Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể câu chuyện về những hành trình tiếp nối hành trình mà mẹ mai Anh, ông bà, hai anh Minh, cùng biết bao bố, mẹ, các y bác sĩ, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đồng hành cùng với cậu bé Thiện Nhân trên con đường tìm kiếm “con chim xinh xinh”, và lan tỏa ngọn lửa Thiện Nhân nhân văn, ấm áp tình người. Những câu chuyện được kể bằng trái tim của người mẹ, bao la và dịu ngọt.

THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Từ năm 2011 đến nay, Thiện Nhân và những người bạn đã phẫu thuật cho khoảng 230 trường hợp, khám cho hơn 800 trường hợp trẻ em khắp cả nước (tất cả đều miễn phí), tổ chức nhiều hội thảo trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn có sự tham gia của bác sĩ Roberto và các y bác sĩ giỏi tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.


Download Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân, Đọc Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Online, Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Yêu Thương: Nhật Kí Thiện Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start