hanh-trinh-vo-tru-xu-mua-sach-hay-201x300.jpg
hanh-trinh-vo-tru-xu-mua-sach-hay-201×300.jpg

Hành Trình Vô Trụ Xứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Vô Trụ Xứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Vô Trụ Xứ

Dẫn nhập

Tăng cường lòng sùng mộ trong tim mình:

Cầu gọi các guru từ nơi xa

Chương 1: Người thực hành Mật thừa

Chương 2: Bản tánh Kim Cương

Chương 3: Mạn-đà-la

Chương 4: Năng lượng vô thần

Chương 5: Trao truyền

Chương 6: Vị thầy Kim Cương

Chương 7: Quán tưởng

Chương 8: Thân, Ngữ và Tâm

Chương 9: Năm gia đình Phật

Chương 10: Quán đảnh

Chương 11: Hiện hữu và Biểu lộ

Chương 12: Vấn đề pháp thuật

Chương 13: Hành trình Mật thừa

Chương 14: Anuttara Yoga

Chương 15: Maha Ati

Về tác giả

Về tác giả

Chôgyam Trungpa Rinpoche nguyên là trụ trì tu viện Surmang, một thiền sư thuộc dòng Kagyu và Nyingma của Phật giáo Tây tạng. Ngài có học vị Khenpo, tương đương với Tiến sĩ Thần học ở Tây phương và cũng đã học ở Đại học Oxford như một nghiên cứu sinh. Ngài là tác giả của nhiều cuốn sách vể Phật giáo và con đường thiền định, trong số đó có Thiền định trong hành động, Cắt đứt chủ nghĩa duy vật tâm linh, Huyền thoại của tự do, Trí huệ điên.

Trungpa Rinpoche được mời đến Hoa kỳ năm 1970 và không lâu sau đó lập raVajradhatu.Vajradhatu gồm hơn sáu mươi lăm trung tâm thiền định và nghiên cứu ở những thành phố lớn của Hoa kỳ, Canada, và châu Âu. Những trung tâm cung cấp những chương trình nghiên cứu triết học và tâm lý học và thiến định Phật giáo. Hai trung tâm ở nông thôn, Karme Choling ở Vermont và Trung tâm Phật pháp Rocky Mountain ở Bắc Colorado cung cấp cơ hội để nghiên cứu và thực hành trong một môi trường trẩm mặc hơn.

Năm 1974, Trungpa Rinpoche lập tổ chức Nalanda, một tổ chức giáo dục không bộ phái; nó được chia ra thành Tu học Shambhala, một chương trình thiền định thế tục, và Viện Naropa một phân khoa nghệ thuật cách tân.

*

*

. Hành Trình Vô Trụ Xứ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Vô Trụ Xứ, Đọc Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ Online, Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Vô Trụ Xứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Vô Trụ Xứ Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Vô Trụ Xứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start