Hành Trình Tuệ Giác PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Tuệ Giác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Tuệ Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Tuệ Giác
Gặp một người bạn tri kỷ, nhận một sự cảm thông chia sẻ, được nghe vài lời khuyên bảo chân tình trong cuộc sống đã là điều may mắn. Huống nữa, được hội ngộ với một bậc thầy phạm hạnh, thừa hưởng những gì quý giá từ cuộc dấn thân trải nghiệm tâm linh có thể giúp ta khai mở tâm trí, hóa giải những niềm đau nổi khổ, đưa ta đến một chân trời mới sáng hơn, tươi mát hơn thì quả là điều vô cùng hạnh phúc!
Trong một dịp gặp gỡ, chúng tôi được bằng hữu trao cho tập sách ghi lại các bài pháp thoại của thiền sư Ajahn Chah. Nội dung sách thật sự lôi cuốn, khiến càng đọc chúng tôi càng cảm thấy thích thú và cũng đã nhận được không ít lợi lạc từ những bài pháp thoại này.
Những nhận thức căn bản về giáo lý cũng như tinh hoa của các phương pháp thực hành trong Phật giáo đã được thiền sư Ajahn Chah trình bày qua các bài giảng ngắn gọn nhưng rất bao quát, dung thông và sâu sắc, đặc biệt là thái độ nhìn nhận hết sức cởi mở và thực tế.


Download Ebook Hành Trình Tuệ Giác Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Tuệ Giác, Đọc Ebook Hành Trình Tuệ Giác Online, Ebook Hành Trình Tuệ Giác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Tuệ Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Tuệ Giác Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Tuệ Giác Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Tuệ Giác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start