21201_p27626.jpg
21201_p27626.jpg

Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“…Người lãnh đạo đóng một vai trò rất ý nghĩa trong việc tạo nên trạng thái tinh thần xã hội. Họ là hình tượng của một thể thống nhất về đạo đức của xã hội.  Họ có thể tạo nên những giá trị gắn kết mọi người trong xã hội lại với nhau. Quan trọng nhất là họ có thể nhận thức và kết nối những mục tiêu nhằm đưa mọi người thoát khỏi những nổi bận tâm vụn vặt, nâng họ vượt lên trên những mâu thuẩn chia cắt xã hội, và hướng họ vào việc theo đuổi những mục tiêu xứng đáng sự cống hiến hết sức mình. – John W. Gardner, No Easy Victories

…Một người có thể sống ở trên đảo hoang mà không cần sự lãnh đạo. Hai người, nếu họ hoàn toàn hợp nhau, cũng có thể sống được và thậm chí còn tiến triển tốt. Nhưng nếu là ba người hay nhiều hơn, thì phải có người dẫn đầu, nếu không tình trạng hổn loạn sẽ nổ ra.

Đã nhiều thập niên, 228 triệu người Mỹ cố gắng sống với nhau không cần sự lãnh đạo. Có vẻ chúng ta đã không thành công. Vì vậy hãy thừa nhận rằng: chúng ta không thể tồn tại nếu không có những người lãnh đạo. Chất lượng cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào tài năng của họ. Và vì không ai tự nguyện, nên điều này phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn đã từng có những giấc mơ làm lãnh đạo, thì bây giờ ngay tại thời điểm này, ngay tại chỗ này, bạn hãy thực hiện giấc mơ đó. Chúng tôi cần bạn.

Người lãnh đạo rất quan trọng vì ba lý do cơ bản. Thứ nhất, họ phải chịu trách nhiệm về tính hiệu quả của các tổ chức. Sự thành công hay thất bại của tất cả các tổ chức, dù là đội bóng rổ, nhóm hoạt động cộng đồng, nhóm làm phim, hay các nhà sản xuất xe hơi, đều phụ thuộc vào tài năng của những người dẫn đầu. Thậm chí giá cổ phiếu tăng hay giảm cũng tuỳ thuộc vào nhận xét của công chúng về khả năng của người lãnh đạo.

Thứ hai, trong những năm qua, nhiều biến động và thay đổi đã cuốn trôi tất cả chúng ta. Cuộc sống của chúng ta cần những người lãnh đạo chỉ ra những con đường để chúng ta tiến bước.

Thứ ba, sự liêm chính của các tổ chức đang là mối quan tâm lớn của mọi người. Thật khó tưởng tượng đã có thời việc làm ăn ở Wall Street chỉ dựa vào cam kết miệng giữa những người đàn ông với nhau (mãi đến khi Muriel Siebert mua được một chỗ trong thị trường chứng khoán New York, chỉ có vài người phụ nữ có thể tham gia vào đội ngũ ở Wall Street). Vào những năm 1980, uy tín của thị trường này bị hủy hoại bởi những tội phạm từ giới văn phòng như Ivan Boesky, Michal Miken và những người khác. Wall Street đã bị thiệt hại nặng nề trong những năm đầu thế kỷ 21 do những tổng giám đốc điều hành tham lam và tráo trở vẫn nhận mức lương cao nhất trong khi họ quịt nợ các cổ đông cũng như nhân viên của chính họ…


Download Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo, Đọc Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Online, Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start