Hành Trình Tới Lhasa PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Tới Lhasa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Tới Lhasa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Tới Lhasa

Một hành trình phiêu lưu, táo bạo nhưng đầy ý nghĩa và cũng thật tuyệt vời của Alexandra David Neel – người phụ nữ da trắng đầu tiên đặt chân đến thánh địa Lhasa – năm 1923 – thành lũy thiêng liêng nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng.

hanh-trinh-toi-lhasa-mua-sach-hay

Với những quan sát và nhận xét tinh tế, thông minh lẫn những cảm nhận không gian phương Đông huyền bí, hấp dẫn, tác giả đã khắc họa hình ảnh sinh động của một đất nước luôn ẩn hiện dưới màn sương mờ ảo của thế giới tâm linh.

… Như một cuốn phim tư liệu đầy màu sắc, cuốn hút người đọc dõi theo suốt cuộc hành trình để có dịp sống trọn với những cảm giác mới lạ, kỳ thú.

*
*

. Hành Trình Tới Lhasa Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hành Trình Tới Lhasa Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Tới Lhasa, Đọc Ebook Hành Trình Tới Lhasa Online, Ebook Hành Trình Tới Lhasa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Tới Lhasa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Tới Lhasa Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Tới Lhasa Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Tới Lhasa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start