hanh-trinh-thai-giao-280-ngay
hanh-trinh-thai-giao-280-ngay

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

“Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!”

Mai Lan (Mang thai tháng thứ 5)


Download Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày, Đọc Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Online, Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start