hanh-trinh-tam-linh-sieu-viet.u335.d20160623.t101900.jpg
hanh-trinh-tam-linh-sieu-viet.u335.d20160623.t101900.jpg

Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hành trình tâm linh siêu việt – tuyển chọn các bài pháp của Đức pháp vương Gyalwang Drukpa thực sự là pho tri thức quý giá hé mở và luận giải những vấn đề căn bản cội rễ của đời sống thực tại.

Dành nhiều chương đoạn để lột tả, định nghĩa một cách chân xác về hạnh phúc, tác giả khẳng định: “Từ những hành giả tâm linh, thương gia, phụ nữ đến kẻ lang thang…, hết thảy nhân loại đều mong muốn, cầu tìm hạnh phúc”. Và, luôn có “chướng ngại” như: nghèo đói, bệnh tật, thành bại trong công việc, học tập, hoặc những phiền muộn, xúc tình… hiện hữu trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Một cách hiểu là, hệ lụy của những “chướng ngại” chính là cội nguồn tạo nên phiền muộn, khổ đau…

Sách cũng đề cập đến stress – căn bệnh thời hiện đại (một dạng thức của chướng ngại), là phiền não lớn nhất mà chúng ta đang phải đối diện. Nền văn minh hiện đại có thể dư dả về vật chất nhưng lại khiến con người trở nên cô độc, yếu đuối và nghèo khó về mặt tinh thần do đã đánh mất sự liên hệ sâu sắc với chính bản thân, môi trường và thế giới thực hữu quanh mình. Càng tiến xa trong quá trình chinh phục thế giới và những tiện nghi bên ngoài, loài người càng mệt mỏi, bất an và đánh mất khả năng chinh phục, giải quyết những vướng mắc, khổ đau nơi chính bản thân. Và như vậy, cuộc sống càng hối hả, bận rộn, con người càng dễ bị stress. Công việc, bạn bè, gia đình, đối tác hay bất cứ điều gì khác cũng có thể trở thành nguyên nhân của những căng thẳng, lo âu.Đọc Hành trình tâm linh siêu việt không chỉ để hiểu biết thêm về trí tuệ siêu việt và con đường tu tập của một bậc chân tu đắc đạo – Đức pháp vương Gyalwang Drukpa. Quan trọng hơn, qua tác phẩm mỗi độc giả đều có thể ngẫm ngộ, ứng dụng và tự “gỡ rối” cho bản thân khi gặp phải những trở ngại trong đời sống.”

(Đỗ Mai)


Download Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt, Đọc Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Online, Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Tâm Linh Siêu Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start